เวลาไปตรวจครรภ์ คุณแม่ได้ซักถามสิ่งที่สงสัยกับคุณหมอหรือไม่คะ
Voice your Opinion
ถามแล้ว แต่ไม่ค่อยเข้าใจสิ่งที่หมอพูด
ฉันถามจนกว่าจะเข้าใจ
อยากถาม แต่ไม่กล้า กลัวหมอดุ
ไม่เคยถาม (เพราะอะไร เม้นต์เลย)

25263 ตอบกลับ

143 ตอบกลับ

ก่อนไปพบหมอ เตรียมโพยที่จดไว้เพือไปถามเลยค่ะ

ไม่เคยถามค่ะ เพราะหมออธิบายละเอียดยิบเลย😅😆

ไม่เคยถามหมอบอกละเอียดตลอดเพนาะฝากคลินิกคะ

ไม่เคยถามเพราะคุณหมออธิบายให้ฟังจนระเอียด

ไม่เคยถามเลย เพราะยังไม่มีอาการผิดปกติจ้า

ไม่เคยถาม​ เพราะหมอบอกได้ละเอียดมากจ้าา​ ^^

ไม่เคยถาม เพราะถามไปทีรัยไม่ได้คำคอยทุกที

ถามนิดๆหน่อยๆที่สงสัย ส่วนมากหมออธิบายหมด

หมอพยาบาลโรงบาลตำรวจอธิบายเข้าใจดีมากค่ะ

ไม่เคยถาม เพราะคุณหมออธิบายละเอียดมากค่ะ