เวลาไปตรวจครรภ์ คุณแม่ได้ซักถามสิ่งที่สงสัยกับคุณหมอหรือไม่คะ
Voice your Opinion
ถามแล้ว แต่ไม่ค่อยเข้าใจสิ่งที่หมอพูด
ฉันถามจนกว่าจะเข้าใจ
อยากถาม แต่ไม่กล้า กลัวหมอดุ
ไม่เคยถาม (เพราะอะไร เม้นต์เลย)

25263 ตอบกลับ

143 ตอบกลับ

อ่านและฟังจากคนอื่นที่ถามเหมือนเรา เลยเข้าใจค่ะ

ไม่ค่อยถามเพราะถามทีไรหมอชอบเสียงดังใส่ตลอดเลย

ไม่ถามเพราะคุณหมอพูดหมดแล้ว เลยไม่ค่อยสงสัยค่ะ

ถามยุค่ะ แต่ถามไม่เยอะ พอจะถามจริงๆก็ลืมบางที🤣

ไม่เคยถามเลยคะ เพราะคุณหมออธิบายละเอียดแล้วคะ

หมอพูดรูเรื่องและเข้าใจง่ายอยู่แล้วเลยไม่ถาม

ไม่มีอะไรจะถามเพราะบางเรื่องก็พอรู้อยู่เเล้ว

ส่วนมากเวลาถามหมอก้อไม่ค่อยให้คำแนะนำอะไรเลย

ไม่เคยถามค่ะ หมอบอกรายละเอียดทุกอย่างหมดเลย 55

ถามแต่หมอไม่ตอบไม่ค่อยบอกอะไรเลย แต่พยาบาลดี