เวลาไปตรวจครรภ์ คุณแม่ได้ซักถามสิ่งที่สงสัยกับคุณหมอหรือไม่คะ
Voice your Opinion
ถามแล้ว แต่ไม่ค่อยเข้าใจสิ่งที่หมอพูด
ฉันถามจนกว่าจะเข้าใจ
อยากถาม แต่ไม่กล้า กลัวหมอดุ
ไม่เคยถาม (เพราะอะไร เม้นต์เลย)

25264 ตอบกลับ

143 ตอบกลับ

อยากถามแต่บางอย่างก็ลืมไป

กลัวลูกในครรภ์ไม่เเข็งแรง

ถามจนหมอบอกว่าแม่คิดมาก😆

ถามตลอด ถามจนกว่าจะเข้าใจ

หมอบอกเองหมดทุกอย่างเลย

พอจะถามจริงๆก็ลืมคำถาม

หมอตอบว่าปกติ​ เหมือนรีบๆ

4y ago

บางครั้ง​หมอก็อธิบาย​ครบแล้ว

ถามจนกว่าจะเข้าใจเรย 😂

ไม่ถามคะ หมอบอกละเอียด

เพราะเคยผ่านมาแล้วค่ะ