ท้องแข็งแบบนี้ ไม่มีมูกเลือดกับน้ำเดิน ปกติมั้ยคะ 36week

เวลาแข็งปวดท้องน้อยข้างซ้ายมากค่ะ ปวดๆหายๆเป็นแบบนี้บ่อยมากค่ะ

ท้องแข็งแบบนี้ ไม่มีมูกเลือดกับน้ำเดิน ปกติมั้ยคะ 36week
1 ตอบกลับ

ท้องปั้นทุก5นาที มีมูกเลือดมีน้ำเดิน ไปรพค่ะ อาการใกล้เคียงการคลอด ตอนนี้ยังปวดมัย