หาวิธีผ่อนคลาย

เวลาเเม่ๆเหนื่อยใจ หรือ เครียด มีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ ... เราเหนื่อยใจเราเครียดอ่อนแอได้ทุกวันเลยค่ะ หาวิธีแก้จุดนี้ค่ะ...อย่าดราม่านะคะ...มาขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา วิธีอาจจะดูตลก แต่ถ้ารู้สึกไม่ค่อยโอเคเมื่อไหร่ เราชอบนอนค่ะ