อาการใกล้คลอดไหมคะ

เวลาเดินรู้สึกปวดฉี่ทั้งที่เพิ่งฉี่ไป และจะมีน้ำใสๆดับตกขาวไหลบางครั้ง บางครั้งถึงขั้นเปียกกางเกงใน ปวดท้องบางครั้งแต่พอทนได้คะ อาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือควรไปให้หมอตรวจดูปากมดลูกและน้ำคล่ำดีคะแม่ๆ 35w คะ กังวลใจสุดๆ

1 ตอบกลับ

อาการเตือนๆค่ะเเม่ เป็นเหมือนกัน ยิ่งเดินยิ่งฉี่เยอะ แนะนำให้ใส่แผ่นรองผ้าอนามัย และเปลี่ยนทุกๆครั้งที่รู้สึกว่าเลอะเกินไปป้องกันการติดเชื้อค่ะ