เมื่อเช้าไปหาหมอมา หมอตรวจภายในให้ แต่หมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด พอกลับบ้านมามีเลือดออกมา ตอนนี้ก็ยังออกอยู่

เวลาเดินปวดหน่วงท้อง แต่เวลานอนก็หายปวด เป็นแบบนี้กี่วันถึงจะคลอดคะ 39+2แล้ว อยากคลอดมากๆค่ะ

เมื่อเช้าไปหาหมอมา หมอตรวจภายในให้ แต่หมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด พอกลับบ้านมามีเลือดออกมา ตอนนี้ก็ยังออกอยู่
1 ตอบกลับ

ตรวจปากมดลูกมีเลือดออคือปกติค่ะ รอเจ็บท้องถี่ค่อยไปโรงพยาบาลนะคะ

2y ago

ตอนนี้39 5แล้ว ปากมดลูกยังเปิดเลยค่ะ😂