มียาอะไรที่กินลดอาการปวดช่วงขาหนีบบ้างค่ะ ตอนนี้น้องกลับหัวรอแล้วค่ะ

เวลาเดิน เวลานอน จะปวดหน่วงมาก คัยมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

ทนนะค่ะแม่เรากินยาไม่ได้ค้ะได้แค่ยาพารา

ทนคะเราก็เป็นเหมือนกันคะตอนนี้37+2แล้ว

บ้านนี้เดินเเทบไม่ไหวเลยคะหน่วงมาก

ต้องทนค่ะแม่ บ้านนี้ 34 weeks แต่ปวดมาก

ทนค่ะแม่บ้าน​นี้​ก้อปวดค่ะ

ขอบคุนทุกคนน่ะค่ะ

อดทนคะ สู้ๆ

ขอบคุณค่ะ

ทนปวดคะ😂

บ้านนี้ก้ต้องทนปวดเอาคะ😅