เวลาลูกนอนบิดตัว เรอ คราง ท้องดังแปรปรวน งอแง นอนสะดุ้ง นอนแป๊บเดียวตื่น

เวลาลูกนอนบิดตัว เรอ คราง ท้องดังแปรปรวน งอแง นอนสะดุ้ง นอนแป๊บเดียวตื่น เป็นเพราะสาเหตุใดครับ ผมกังวลใจมากๆ

1 ตอบกลับ

น้องนอนผวารึป่าวค่ะ อันนี้ไม่ค่อยแน่ใจเหมือนกันค่ะ

5mo ago

มีอาการใกล้เคียงกับนอนผวา แต่เป็นค่อนข้างหลายอาการเลยไม่แน่ใจค่ะ น้องกี่เดือนแล้วค่ะ ลองห่อตัวให้น้องเวลานอนดูนะค่ะ