ท้องได้ 28สัปดาห์ มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำมาก เวลาดิ้นทีไรเจ็บตรงอวัยวะทุกที เจ็บมาก มีใครเป็นบ้าง

เวลาลูกดิ้นเจ็บตรงอวัยวะเพศตลอดเจ็บแบบพูดไม่ถูกอยากรู้ว่ามีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง และเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อุ้งเชิงกรานขยาย เลยเจ็บร่วมนะคะ

3y ago

อาการคลอดก่อนกำหนดเปผ้นได้ตลอด แม่ต้องไปรับวิถีการทำงาน การใช้ชีวิตด้วยนะคะ อันไหนที่เป็นความเสี่ยง ก็ห้ามเลยนะคะ ✌️✌️