ลูกดิ้นกับลูกสะอึก ต่างกันยังไง

เวลาลูกดิ้น กับลูกสะอึก เราจะรู้สึกต่างกันยังไงคะ เราท้องแรก28วีคค่ะ ทราบว่าลูกสะอึกเป็นแล้ว แล้วอาการที่แม่รับรู้จะต่างกันตอนดิ้นปกติยังไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สะอึกจะเป็นจังหวะเหมือนเราสะอึกเลยค่ะ