ทารก

เวลาลูกกินนมจากเต้าและก็ขวดจะมีเสียงอี๊ดๆตลอดเสียงเหมือนจมูกแน่นแต่ไม่มีอาการอืื่่่นอย่างเช่นตัวเขียวดิ้นหรือร้องกินได้ปกติเวลาไม่กินนไม่เป็นนะคะแบบนี้น้องปกติรึเปล่าคะน้อง23วันค่ะแล้วมี​วิธีแก้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ระหว่างกิน หรือหลังจากกินเสร็จแล้วคะ