ทารก

ลูก23วันทานนมแม่ล้วนแต่วันนี้ยังไม่ถ่ายเมื่อวานถ่ายแค่2ครั้งปกติมั้ยคะ #แม่ต้องทานอะไรคะให้ลูกขับถ่ายดี

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ​ กินนมเเม่อย่างเดียวจะไม่ถ่ายร่ำไร​ ไม่ได้อันตรายหรือน่ากลัว​ บ้านนี้เเรกๆน้องยังไม่ถึงเดือน บางที่2วันถ่าย​ 3วันถ่ายก็มีค่ถ