เจ็บหน่วงใต้ท้อง

เวลาลุกหรือขยับตัวชอบเจ็บหน่วงๆบริเวรนี้ค่ะ ทั้งๆที่เราก็ลุกช้าๆและค่อยๆขยับ แบบนี้เสี่ยงมั้ยคะ 31 w แล้ว แต่น้องก็ดิ้นดีปกติค่ะ แม่ๆทีมตุลามีใครเป็นมั้ย

เจ็บหน่วงใต้ท้อง
35 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ29+2เจ็บมาเวลาเดินหรือลุกขึ้นยืน กังวลกลัวน้องจะเป็นอะไร

4y ago

ทีแรกก็แอบกังวนค่ะ แต่แม่ๆหลายคนบอกปกติ ก็สบายใจมาหน่อยที่เหลือเราก็ดูแลตัวเองดี สู้ๆนะค่ะ แม่🥰