เวลาลููกดูดนมจากเต้า คุณเจ็บหัวนมหรือไม่ 👶
Voice your Opinion
เจ็บ
ไม่เจ็บ
ยังไม่ทราบ เพราะยังไม่คลอดเลย

6398 ตอบกลับ

41 ตอบกลับ

เจ็บอยู่ช่วง 2 เดือนแรกครับ หลังจากนั้นมาก็ไม่เจ็บอีกเลยจนถึงทุกวันนี้

น้องมีหันเยอะแล้วบางครั้งมีกัด

แรกๆ เจ็บ ตอนนี้ไม่เจ็บแล้วค่ะ

ตอนนี้หายแล้วเป็นจั้กจี้แทน😂

ตอนนี้มีฟัน กัดเลือดไหลเลยค่ะ

เจ็บ ยิ่งเวลาน้องดึง ทรมาน

เจ็บค่ะแต่ทนได้เพื่อลูก😂

ตอนนี้มีฟันเริ่มเจ็บละคะ

หัวนมแตก ช่วงแรกๆเจ็บมาก

ชินไปเเล้วตอนเเรกๆๆเจ็บ