เวลาลูกของคุณเป็นหวัด หายใจครืดคราดคุณมีวิธีช่วยลูกยังไงคะ

Voice your Opinion
เคาะปอด
ดูดเสมหะ
ใช้น้ำมันหัวหอม
อื่นๆ (โปรดระบุ)

3787 ตอบกลับ

44 ตอบกลับ

ทุบหัวหอมวางข้างๆ น้อง หมั่นเปลี่ยนบ่อยๆ หรือติดสติกเกอร์หัวหอม และล้างจมูกค่ะ ใส่ถุงเท้าให้น้อง

สอนลูกสั่งน้ำมูกค่ะ บ้านนี้น้องสั่งเป็นเร็วค่ะ ค่อยๆสอน

เคาะปอด หยดน้ำเกลือล้างจมูก ติดสติ๊กเกอร์หัวหอมค่ะ

ทาวิก ใช้สติ๊กเกอร์หอมแดง หยอดน้ำเกลือ

ทุบหัวหอมใส่ห่อผ้าไว้ใกล้ๆที่ลูกนอน

บ้านนี้ทุบหัวหอมวางไว้บนหัวนอนค่ะ

หยดน้ำเกลือ แปะสติ๊กเกอร์หอมแดง

ทุบหัวหอมวางบนหัวที่นอนลูกคะ

ใช้หัวหอม ติดที่หน้าอกลูก.

ทาวิก พาออกกำลังกายในสวน