เดิมเป็นคนอ้วนลงพุง จนกระทั่งตอนนี้ ท้องได้ 5 เดือนแล้ว

เวลานั่งพุงเราเป็นชั้นๆ ไม่เหมือนคนท้อง มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ ท้องจะแข็ง ตอนกี่เดือนคะ #ท้องแรกค่ะ เลยสงสัย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

ตอนไม่ท้อง85ค่ะตอนนี้ท้อง18week87ค่ะกินหมูไก่ไม่ค่อยได้ค่ะเหม็นกินได้แต่ผักผลไม้ค่ะ