แม่ๆท่านไหน พอเข้าไตรมาส3เวลานอนตะแคงข้างแล้วปวดสะโพกบ้างไหมค่ะ เราพอเข้า36wต้องเปลี่ยนท่านอนทุก1ชม.

เวลานอนไม่ว่าจะตะแคงซ้าย ตะแคงขวาจะปวดสะโพกขวาตลอดเลย ปวดอยู่ข้างเดียวกลางคืนต้องลุกมายืดขาต้องเดิน ถึงจะคลายตัวแล้วนอนต่อได้ ต้องเปลี่ยนท่าทุก1 ชม. เลยทีเดียว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ นอนท่าเดิมนานๆไม่ได้ ปวดชายโครง จิ๊มิ และปวดลงสะโพกลงขา

4y ago

ใช่ค่ะเปนเมือนกันเลย ช่วง35-36วีคปวดทางขาวตอนนี้37วีค มาปวดข้างซ้ายเวลาปวดๆมากเลยนอนไม่ได้นั่งไม่ได้ยืนก้ไม่ได้ ทรมานมากๆ