เวลานอนเเฟนชอบเอาขามาก่ายท้องคะอันตรายไหมคะเครียดมากเพราะกลางคืนตอนเราหลับก็ไม่รู้ว่าเค้าเเอบก่ายไหม

เวลานอนเเฟนชอบเอาขามาก่ายท้องคะอันตรายไหมคะเครียดมากเพราะกลางคืนตอนเราหลับก็ไม่รู้ว่าเค้าเเอบก่ายไหมตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14w4dคะ

2 ตอบกลับ

ไม่หรอกค่ะ