จุกหลอก

เวลานอนเปล ลูกชอบหันหน้าหานม แล้วทำปากเหมือนอยากกิน แต่แม่รู้สึกว่าน้องกินเยอะแล้ว ไม่อยากให้กินอีก เลยคิดถึงจุกหลอกขึ้นมา แม่ๆว่าต้องใช้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ค่ะเราว่าจำเป็นถ้าลูกงอแง แต่ถ้าไม่งอแงก็ไม่ต้องใช้ก็ได้ค่ะ เค้าอาจกำลังฝันว่าได้ดูดนมอยู่😇 ถ้าติดแล้วออกยากค่ะ