ท้องไม่กลม แม่บ้านไหนท้องเป็นแบบเราบ้าง

เวลานอนหงายหรือนอนตะแคงท้องจะเป็นแบบในภาพเลยตรงสะดือเราไม่จุ่นออกมา แล้วท้องก็ไม่กลมด้วย เหมือนเป็นหลุมลงไป เวลายืนก็เช่นกัน ตอนเช้าๆตื่นนอนท้องก็จะเป็นทรงนี้ตลอดเลย. ตอนนี้เข้าวีคที่31แล้วจ้าาา

ท้องไม่กลม แม่บ้านไหนท้องเป็นแบบเราบ้าง
2 ตอบกลับ

ตอนเราท้องก้อเปนเเบบนี่คะ ได้ลูกสาวคะ

5y ago

คิดว่าแปลกอยู่คนเดียวซะอีก เพราะน้องสาวเราท้องกลมปกติและพึ่งคลอดไปเอง ขอบคุณคุณแม่ที่มาตอบนะคะ