สิวขึ้นตามท้องคะ​

เวลานอนหงาย​ ท้องแข็งขึ้นรูปเลยคะ​ เพิ่งได้17สัปดาห์ มีสิวเม็ดเล็กๆขึ้นที่ท้อง​ จะเป็นอะไรมั้ยคะ เหมือนลูกไม่ค่อยดิ้น​ น้อยมากไม่ค่อยรู้สึก​เลยคะ นานๆจะดิ้นที​ ลูจะเป็นอะไรใหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ ถ้าลูกดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้ไปพบคุณหมอนะคะ

5y ago

พึ่ง​ 17​ วีคเองค่ะ​ หมอให้นับลูกดิ้นเกิน​ 10 ครั้งหลังจาก​ 28​ วีคนะคะ