มีความสงสัยค่ะ

เวลานอนตะแคง จะรู้สึกว่าลูกดิ้นยุฝั่งซ้ายค่อยข้างบ่อย แต่วันนี้ตอนตะแคงซ้าย ฝั่งซ้ายก้อดิ้นฝั่งขวาก้อดิ้น ดิ้นแบบพร้อมกัน อยากรู้ว่าน้องเล่นท่าอะไรอยู่ในท้องหรอคะ 😂😂😂 มีแม่ๆท่านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ 5555

2 ตอบกลับ

รอดูตอนคลอดค่ะ 😁😁

2y ago

รอลุ้นเลยค่ะ😅ว่าน้องจะดื้อไหมน๊าาา