เวลานอน

เวลานอนชอบปวดหลังและสะโพกมากเป็นมา2-3วันแล้วค่ะ เป็นอาการคนท้องหรือเปล่า เพราะประจำเดือนเราไม่มา2เดือนกว่าแล้วและจะเจ็บท้องน้อยนิดๆและเจ็บท้องเหนือสะดือหน่อยจะเป็นไรมั้ย

1 ตอบกลับ

ตรวจครรภ์ยังคะ? ต้องตรวจนะคะ ถึงจะทราบว่าท้องไหม

5y ago

จะรองตรวจดูอีกทีค่ะ แต่ก่อนเดือนที่แล้วตรวจแล้วยังไม่เจอเดือนี้ยังไม่ตรวจเลยค่ะ