จะ 8 เดือนเเล้ว ยกของหนักมากๆอันตรายไหมคะ

เวลาตั้งท้องจะ 8 เดือนแล้ว แล้วตอนนี้ก็ยังทำงานปกติงานเราก็จะมียกของ โยนของ นู่นนี่นั่นบ้าง ซึ่งเราก็ยังยกอยู่ปกติ 10 โล 20 โล จะอันตรายมากไหมคะ ยกทุกวัน แต่ไม่บ่อยมากนะ

2 ตอบกลับ

เลี่ยงดีกว่าค่ะแม่