น้อง 1เดือน 19วัน

เวลาดูดเต้า สักพักน้องหลับ พอหลับก็ดูดๆหยุดๆ เวลาทีดูดน้องได้รับน้ำนมไหมคะแม่ๆ หรือเป็นการดูดเฉยๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าหลับแล้ว อาจดูดเพราะชินก็ได้ค่ะ (เดานะคะ) ถ้าสงสัย ต้องทดลองดูค่ะ ว่านมหายไปไหม แนะนำว่าหลับแล้ว ไม่ให้ดูดค่ะ น้องจะติดดูด และหากว่าน้ำนมไหลเข้าปากตลอด อาจเกิด over feeding ได้นะคะ