สะอึก

เวลากินนมเสร็จก็จะเอาน้องพาดบ่าเพื่อให้เรอ..พอเรอเสร็จแล้วน้องจะสะอึกตามมาเสมอ..อยากรู้ว่าอันตรายมั่ยค่ะน้องเป็นมาตั้งแต่คลอดเลยค่ะจนอายุครบ1เดือน7วันแล้วยังไม่หายสักที

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะไม่อันตราย อาการสะอึกของน้องแปลว่าน้องกินนมอิ่มจนกระเพาะขึ้นไปเบียดกระบังลม พอโตขึ้นจะเริ่มหายไปเองค่ะ