ฝั่งเข็มยาคลุมอยู่แต่รู้สึกเหมือนมีอีกคนจริงมั้ย

เวลากินข้าวอิ่มมีความรู้สึกว่ามีอะไรดิ้นอยู่ในท้องเหม็นของบางอย่างที่ทั้งที่ชอบกิน เหนื่อยง่าย..ท้องผูกบ่อย ฐานนมขยายใหญ่ขึ้น

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดด้วยรึป่าวคะแม่