นอนตะแคงซ้ายแล้วลูกดิ้น

เวลากลางคืนช่วงเปลี่ยนท่านอน รุ้สึกว่าถ้านอนตะแคงซ้ายจะรุ้สึกเจ็บทัองนิดๆและลูกจะดิ้นบ่อยและท้องแข็ง แม่ๆท่านอื่นเป็นไหมคะ

2 ตอบกลับ

เวลาเราเปรียนท่า เด็กก้อจะเปรียนตาม นอนตะแคงพื้นที่ในท้องก้อจะเพิ่มขึ้นทำให้เด็กิด้นคะ