ลูกไม่ค่อยดิ้นแรงเลยค่ะวันนี้ มันปกติหรือเปล่าค่ะ

ตอนนี้ที่เริ่มโพสและเริ่มรู้สึกเวลา 07.51 ตื่นตี5.51 รู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้นปลุกเหมือนวันก่อนแต่จับหน้าท้องดูหัวใจลูกเต้นปกตินะคะ ดิ้นนานๆที ตอนนี้ไม่ดิ้นเลยค่ะ เวลาเราเดินก็รู้สึกตึงๆท้องเดินเร็วเดินนานยืนนานไม่ค่อยได้เลย ตึงๆท้องประมาณไม่ถึง1นาทีนะคะ ตอนนี้29วีค6วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองกระตุ้นให้น้องดิ้นดูค่ะบางทีน้องอาจหลับอยู่

4y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ