👶 คุณแม่คิดว่า ฟีเจอร์ติดตามพัฒนาการลูกน้อยดียังไงบ้างคะ?

เล่า หรือ รีวิวให้แอดและคุณแม่ใกล้คลอดท่านอื่นฟังหน่อยน้า ❤️ แล้วเข้าฟีเจอร์ช่วงเวลาไหนบ่อยที่สุดคะ?

👶 คุณแม่คิดว่า ฟีเจอร์ติดตามพัฒนาการลูกน้อยดียังไงบ้างคะ?
118 ตอบกลับ

เอาไว้พนันกับคุณพ่อค่ะ

ชอบดูพัฒนาการของลูกค่ะ

เข้ามาดูทุกวันเลยค่ะ

เตือนสติได้ดีมากเลย

ดูความเคลื่อนไหวค่ะ

ดูอายุครรภ์ค่ะ

ดูพัฒนาการของลูกค่ะ

มีประโยชน์มากๆค่ะ

เพื่อไม่ให้ลืมค่ะ

มีประโยชน์มากค่ะ