คนท้อง

เล็บยาวเเล้วอยากตัดมากตัดใด้เรยมั้ยมีอะไรที่ส่งผลกับลูกบ้าง 32week แล้ว

37 ตอบกลับ

ตัดให้สั้นดีกว่าจ้า เล็บยาวสะสมเชื้อโรค

อันนี้ก้คิดมากเกินไปแล้ว ก้ตัดได้ปกตินะ

ตัดสิคะดี ถ้าไม่ตัดมีแต่เชื้อโรคค่ะแม่

ถ้ายาวแบบนี้ฝากพิเศษ โดนหมด ดู แน่ๆคะ

ก็ตัดได้นะคะ ไม่ได้มีข้อห้ามอะไรนิ ?

บ้าานนี้ตัดเล็บตัดผม ไม่มีผลไรจ้า

ไม่เกี่ยวอะไรกับลูกในท้องเลยค่ะ

ตัดได้ค่ะ แต่อย่าทาสีเล็บนะคะ

ไม่มีค่าแม่ตัดได้เลย

ตัดได้ตลอดจ้าเล็บ