คือหมอนัดเจาะเลือดครั้งที่2แล้วค่ะ พอถึงวันเจาะหมอบอกว่าเลือดจางกว่ารอบที่แล้วคือกลัวมากค่ะกลัวลูกจะเป็นอย่างอื่น

เลือดเราจางจะส่งผลถึงลูกเราด้านไหนคะ

2 ตอบกลับ

คุนแม่กี่วิกแร่วค่ะบ้านนี้ก้อเลือดจางค่ะหมอนัดเจาะเดือนหน้าตอนนี้30+4wค่ะ

4y ago

ตอนแรกก็กังวลค่ะเพาะเป็นพาหะทังพ่อแระแม่เรย..แต่ก็กินยาตามที่หมอสั่งทุกอยากปกติดีค่ะ..แต่จะมีตรวจอีกรอบก่อนคอดค่ะ