สอบถามแม่ๆค่ะ

เลือดออกแบบนี้ปกติไหม7w4d ออกดิดเดียวแล้วก็หยุดเลย ขออภัยในภาพไม่สุภาพนะคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนค่ะ ของหนูก็เปนออกนิดเดียวค่ะ แต่พอไปรพหมอตรวจภายในเลือดก็ยังมีอยู่ค่ะแค่ไม่ไหลออกมา โดนไห้น้ำเกลืออยู่รพพึ่งจะได้กับเองค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ