มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์อ่อนๆ

เลือดออกแค่วันเดียวนิดเดียวแบบนี้คือแท้งสมบูรณ์แล้วใช่ไหมค่ะ😓 ไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกว่าแท้งแล้วค่ะ (วันนี้ครบ2เดือนพอดีค่ะ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์อ่อนๆ
2 ตอบกลับ

มีอาการปวดท้องหรือตรงไหนบ้างมั้ยคะ

2y ago

กังวลเหมือนกัน แต่เค้ามีประวัติการแท้งมาแล้วครั้ง1 และท้องนอกมดลูกครั้ง1 แท้งตอนนั้นจะเยอะกว่านี้ แต่นี้เลือดออกแค่แบบนิดเดียวจริงไปค่ะ ออกแค่ครั้งเดียว พอไปตรวจหมอบอกแท้งแล้ว งงมากค่ะ😣😣😓

ลองหาหมอตรวจเลือดค่ะ

2y ago

เจอแต่งถุงการตั้งครรภ์ ตอนนั้นหมอบอกประมาณ5สัปดาห์ค่ะ หมอนัดวันที่7เดือนหน้าให้มาฝากครรภ์แต่วันก่อนดันเลือดออกก่อนคะ