สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์ได้ 18 สัปดาห์ อยู่ๆ มีลิ่มเลือดออกมาค่ะ

เลือดออก และลิ่มเลือดขนาด 1 cm. ค่ะ เลยใช้กระดาษทิชชู่ห่อลิ่มเลือดไว้เพื่อให้หมอดู แต่พอสักพักมันละลายเป็นสีแดงสดค่ะ แล้วเลือดก็หยุดไหลแล้วค่ะ ไม่ปวดท้องค่ะ ช่วงนี้ไอเจ็บคอ มากค่ะ ขอแม่ๆ ที่พอมีประสบการณ์เรื่องแบบนี้หน่อยค่ะ อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ แม่ท้องไม่ควรมีเลือดออก