มือใหม่

เลือดจาง ต้องกินอะไรบำรุงค่ะ??

73 ตอบกลับ

ทานตับหมู ไข่แดง และยาบำรุงตามที่คุณหมอสั่งค่ะ

หมอให้กินยาบำรุงค่ะ และอาหารที่มีธาตุเหล็กสูง

หมอจะให้ยาบำรุงเลือดมากินค่ะ แนะนำไปหาหมอค่ะ

ผักใบเขียว เครื่องใน ยาบำรุงที่หมอให้มาค่ะ

ยาบำรุงเลือด +โฟลิคค่ะ ตับ ผักใบเขียว ไข่

กินตับผักใบเขียวแล้วก็ยาที่หมอให้มาคะ

ทานธาตุเหล็ก ผักใบเขียว หมูเนื้อแดงค่ะ

เราก็เป็น กินยาที่หมอให้มาสำคัญสุดจ้า

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ เลือดจางด้วย ซีดด้วย

ธาตุเหล็ก ผักใบเขียวค่ะ แล้วก็ยาบำรุง