อยากถามแม่ๆ เกี่ยวกับขวดนม

เลือกใช้ขวดนมแบบไหนกันคะ เราอยากเลือกสิ่งดีๆให้ลูก แนะนำยี่ห้อที่ดี ราคาไม่แรงหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้เนเจอร์ค่ะ ราคาโอเค ขวดนมใช้ 3 เดือนก็ต้องเปลี่ยนแล้วแม่ น้องจะกินนมเพิ่มขึ้นตามวัย และขวดนมไม่ต้องซื้อออนซ์เผื่อเยอะเพราะอากาศจะเยอะน้องจะท้องอืดได้ค่ะ