แชร์ประสบการณ์คลอดธรรมชาติกันหน่อยค่ะแม่ๆ

เลือกคลอดแบบธรรมชาติไว้ กำหนดคลอด มกรา นี้แล้วค่ะ ตื่นเต้นมากๆ อยากทราบประสบการณ์คลอดธรรมชาติของแม่ๆท่านอื่นว่าเป็นยังไงบ้าง ทั้งอาการก่อนคลอด คลอด และหลังคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการก่อนคลอดของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ จะเหมือนกันก็ตอนที่เจ็บท้องคลอด เจ็บท้องทรมาณมากค่ะ แต่พอลูกออกแล้วก็โล่ง บ้านนี้น้ำคาวปลามา 2 อาทิตย์เองแผลหายสนิททำอะไรได้หมดเเล้วค่ะ ตอนที่กีดไม่ใช้ยาชานะค่ะ กีดสดๆแต่เย็บใช้ค่ะ แต่ตอนกีดถามว่าเจ็บไหม เราว่าเจ็บแต่ทนได้นะค่ะเพราะเจ็บท้องมากกว่า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ