มีสัตว์เลี้ยง เลี้ยงไว้ในห้อง

เลี้ยงสัตว์ไว้ในห้องกับลูก มีผลเสียเยอะมั้ยคะ สัตว์ตัวเล็กค่ะ ชูก้าไกรเดอร์ ทำความสะอาดถาดรองทุกเช้า สัตว์ประเภทนี้ชอบยุที่เงียบค่ะ จะเอาไว้ข้างนอกก็กลัวจะตกใจ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ระวังเรื่องอึค่ะ มูลสัตว์มักมีเชื้อโรค ไม่ส่งผลต่อเด็กดีไป แต่ถ้าส่งผลเสี่ยงนะ เราเลี้ยงแมวพอคลอดห้ามแมวทุกตัวเข้าห้องนอนค่ะ จนตอนนี้ลูก 1.9 ขวบก็ยังไม่ให้เล่นด้วยกลัวแมวสวบลูก 🤣