ขอกำลังใจจากแม่ๆเลี้ยงลูกตามหมอหน่อยค่ะ

เลี้ยงลูกตามหมอ เหนื่อยเลี้ยงลูก1% เหนื่อยปากคนอื่น99%

16 ตอบกลับ

บ้านนี้เลี้ยงตามหมอค่ะมีคนแก่แถวบ้านมาเที่ยว บอกให้เอาข้าวป้อนจะได้อิ่มกินแต่นมไม่อยู่ท้องบ้างแหละ เอาน้ำให้กินล้างปากบ้างแหละ แต่เราไม่ทำเราบอก6เดือนแรกหมอให้กินแต่นม และนมแม่ก็มีน้ำมากพอให้เด็ก เขายังเด็กไม่ต้องกินมากขนาดนั้นก็ได้ ถึงเวลาเมื่อไหร่ก็จะป้อนเอง