กลับมาให้นมอีกครั้ง

เลิกให้นมลูกไปเเล้วเเต่อยากกลับมาให้อีกครั้งได้มั้ยคะต้องทำยังไง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังมีน้ำนมอยู่มั้ยคะ ถ้ายังมีสามารถทำพีพี 2 เวลาเช้าเย็นได้เลยค่ะ

2y ago

มีนิดๆค่ะเลิกให้ไปสามสี่เดือนเเล้วค่ะถ้าปั้มอีกจะมีน้ำนมไหมคะเเม่