32w มีอาการเหมือนกันไหมค่ะ

เลิกงานขับรถถึงบ้าน ไปไหนต่อไม่ได้เลยต้องนอนและตื่นมากินเท่านั้น เมื่อยมาก เจ็บจี๊ดจากท้องลงไปช่องคลอด อยากไปหาซื้ออะไรให้ลูกเพิ่มก้เดินไม่ไหว ต้องรอวันเสาร์อาทิตย์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35 วีค เจ็บจี๊ดเหมือนกันเลยค่ะ ทรมานมาก

5y ago

ใช่ค่ะเพิ่งจะเริ่มเป็นช่วง 34 วีคปลายๆค่ะ