7 เดือนแล้ว แม่ๆบ้านไหน ปวดหลัง ปวดเอว ปวดซี่โครงเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

เลิกงานกลับถึงบ้าน อาบน้ำทิ้งตัวลงนอนบนที่นอนอย่างเดียวเลยคะ ปวดไปหมดด

7 เดือนแล้ว แม่ๆบ้านไหน ปวดหลัง ปวดเอว ปวดซี่โครงเหมือนกันบ้างมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่