ไม่เคยโกนผมไฟเลี้ยงง่ายไม่เคยป่วยเกิดมาคำ้คูณพ่อแม่จริงๆตื่นนอนไม่เคยร้องจะนอนก็ไม่งอแงแค่ขยี้ตาก็รู

เลยว่าง่วงรักนางที่สุดดดด

ไม่เคยโกนผมไฟเลี้ยงง่ายไม่เคยป่วยเกิดมาคำ้คูณพ่อแม่จริงๆตื่นนอนไม่เคยร้องจะนอนก็ไม่งอแงแค่ขยี้ตาก็รู
1 ตอบกลับ

ยิ้มน่าเอ็นดูมากค่ะ 🥰