วิตามินสำหรับแม่ให้นมบุตร ตอนนี้ลูก 8 เดือนแล้วค่ะ แม่ให้นมอยู่เลย แต่แม่รู้สึกว่าเข่าเริ่มไม่ดี

เลยคิดว่าแม่ควรเสริมวิตามินหรือสารอาหารจากนมเพิ่ม แม่ท่านไหนมีคำแนะนำมั้ยคะว่าควรทำอย่างไร ##firstbaby #nursingmom #ให้นมบุตร #คำแนะนำ

วิตามินสำหรับแม่ให้นมบุตร ตอนนี้ลูก 8 เดือนแล้วค่ะ แม่ให้นมอยู่เลย แต่แม่รู้สึกว่าเข่าเริ่มไม่ดี
2 ตอบกลับ

ยาบำรุงเลือด+แคลเซียมค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ