มูกสีน้ำตาล

เลยกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่คลอดมีมูกออกเป็นสีน้ำตาล มีปวดท้องน้อยเหมือนมดลูกบีบตัวแต่ไม่ค่อยถี่ แล้วก็มีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอดนิดๆไม่แน่ใจว่าจะใช่น้ำคล่ำรึเปล่าแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เป็นอาการของคนไกล้คลอดยังคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ไป รพ หาคุณหมอเลยค่ะคุณแม่