คลอดแล้วจ้า 39w1d

เร่งคลอด แต่ปากมดลูกไม่เปิด #เลยผ่าคลอด #ความเจ็บปวดที่งดงาม #น้องของขวัญ ด.ญกัญญ์ลภัสสร พรหมรัตน์ คลอดวันที่ 5 มีนาคม เวลา 18.09 น. น้ำหนัก 2,900 กรัม รายงานตัวค่ะ ??

คลอดแล้วจ้า 39w1d
272 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากค่ะ เเข็งเเรงเลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะ