คลอดแล้วจ้า 39w1d

เร่งคลอด แต่ปากมดลูกไม่เปิด #เลยผ่าคลอด #ความเจ็บปวดที่งดงาม #น้องของขวัญ ด.ญกัญญ์ลภัสสร พรหมรัตน์ คลอดวันที่ 5 มีนาคม เวลา 18.09 น. น้ำหนัก 2,900 กรัม รายงานตัวค่ะ ??

คลอดแล้วจ้า 39w1d
272 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากค่ะ​ ปากจิ้มลิ้มดีจังค่ะ​ 😍😍

น้องสวยมากค่ะ หลงรักเลย ขอแบบนี้นะลูก 38+2 ✌️✌️

น้องน่าชังมากๆเลยค่ะ...อยากได้แบบนี้อ่ะ..😊

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยคะ ขาว ปากแดง คิ้วเข้มเชียวคะ 💖

น่าเกลียดน่าชังจังเลยค่ะ ดั้งโด่งเชียว

น่าชังมากค่ะ ละมุนเชียว ดีใจด้วยนะคะ😍💖

น่ารักน่าชังมากๆคะ เลี้ยงง่ายโตไวๆนะคะ

น่ารักมากเลย ขอให้น้องเป็นเด็กดีนะคะ 💕

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ ดีใจกับคุณแม่❤️