สอบถามแม่ๆ

เรื่องหน้าท้องลายใกล้คลอดค่ะ บ้านนี้จะผ่าคลอด 38+2 w ตอนนี้ 37+4 w แล้วอีกนิดเดียวคิดว่าจะรอดแต่สุดท้ายมีรอยแดงๆ เหมือนท้องลายขึ้นมานิดๆ ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะหลังคลอดจะหายไหม? หรือว่ามีคำแนะนำยังไงบ้าง

2 ตอบกลับ

รอยแตกไม่หายค่ะแต่จะจางลงเป็นเส้นๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ